0765583333

Dịch Vụ Vệ Sinh Chăm Sóc Bể Cá Cảnh Chuyên Nghiệp

Với những người chơi cá cảnh thì chăm sóc bể cá cảnh là một khâu hết sức quan trọng và cần thiết. Chăm sóc bể cá cảnh giúp kéo dài tuổi thọ, tăng tính thẩm mỹ cho bể cả nhà bạn. Nhưng việc chăm sóc bể cá cảnh không phải ai cũng tự mình thực hiện được vì chúng yêu cầu sự tỷ mỷ và tính thẩm mỹ cao.

Do vậy nếu bạn không phải là người khéo léo thì khuyên bạn hãy lựa chọn dịch vụ chăm sóc từ công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc bể cá cảnh và hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc bể cá cảnh tại Mộc Aqua nếu bạn ở Hà Nội nhé!Bởi với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bể cá cảnh Mộc Aqua cam kết luôn mang lại chất lượng tốt nhất.

Chăm Sóc Bể Cá Cảnh

Vì sao bạn nên chọn Mộc Aqua cho chăm sóc bể cá cảnh

Chất lượng đến từ thương hiệu

Trong thị trường cung cấp và chăm sóc bể cá cảnh tại Hà Nội thì Mộc Aqua luôn là cái tên được khách hàng truyền tai nhau nhiều nhất. Mộc Aqua với 7 năm kinh nghiệm trong thị trường cung cấp bể cá cảnh và các dịch vụ đi kèm trên địa bàn Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm Mộc Aqua luôn đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và khéo léo

Chăm sóc bể cá cảnh không hẳn là một công việc dễ dàng vì công việc đó yêu cầu độ tỷ mỷ cao. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về đội ngũ nhân viên chăm sóc của Mộc Aqua. Bởi đội ngũ nhân viên với giàu kinh nghiệm sáng tạo khi cắt tỉa các cây thủy sinh, cẩn thận trong quá trình lau chùi, thay nước hay kiểm tra các thiết bị trong bể cá. Tất cả sẽ mang đến cho bạn một bể cá sinh động, đẹp mắt hơn ngay sau khi quá trình chăm sóc bể cá kết thúc.

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dịch vụ chăm sóc bể cá cảnh tại Mộc Aqua, bạn sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều cho quỹ thời gian eo hẹp của mình. Mộc Aqua sẽ giúp bạn lau rửa thiết bị bể cá, thay nước bể cá, cắt tỉa cây thủy sinh và thay cá mới khi có yêu cầu một cách nhanh nhất. Bạn sẽ chẳng cần phải lăn tăn sẽ dành thời gian bao lâu cho việc lau dọn và vệ sinh bể cả mỗi lần nữa nhé!

Đảm bảo an toàn

Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm do đó mọi thiết bị từ sục, đường ống nước đến những chú cá cảnh hay cây thủy sinh trong bể cá nhà bạn luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện chăm sóc bể cá cảnh từ Mộc Aqua

Mộc Aqua luôn mang đến dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất.

Mộc Aqua chuyên nghiệp và trách nhiệm

Tại Mộc Aqua mọi hợp đồng về chăm sóc bể cá cảnh luôn được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và trách nhiệm cao nhất. Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bể cá cảnh tại Mộc Aqua bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian cũng như sự đảm bảo an toàn mọi thiết bị trong bể cá nhà mình.

Đa dạng dịch vụ

Với dịch vụ chăm sóc cá cảnh của Mộc Aqua bạn sẽ có nhiều lựa chọn từ ký hợp đồng định kỳ hàng tháng đến lựa chọn yêu cầu dịch vụ đột xuất. Với việc đa dạng hình thức lựa chọn giúp bạn chủ động hơn và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Ngoài ra Mộc Aqua cũng cung cấp thêm các dịch vụ khác như bán kèm cá cảnh, cây thủy sinh khi khách có yêu cầu.

Các bước trong dịch vụ chăm sóc bể cá cảnh tại Mộc Aqua

Các bước trong việc vệ sinh bể cá của Mộc Aqua rất chặt chẽ

Chăm sóc bể cá cảnh tại Mộc Aqua luôn được thực hiện rất chặt chẽ theo một quy trình nhất định, nhờ đó mọi hợp đồng tại Mộc Aqua luôn được thực hiện đầy trách nhiệm mang lại độ tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Trong chăm sóc bể cá cảnh tại Mộc Aqua có 2 gói cho khách lựa chọn bao gồm: Gói 1: Dịch vụ chăm sóc vệ sinh bể đột xuất và Gói 2: Hợp đồng chăm sóc bể cá cảnh định kỳ theo tháng (2 lần/ tháng). Cả 2 gói dịch vụ đều có trình tự các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng gọi điện và đặt lịch làm vệ sinh bể cá

Nhân viên tư vấn công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu từ Qúy khách hàng và lấy thông tin chi tiết của quý khách như: Số điện thoại, địa chỉ, tên khách hàng, yêu cầu chi tiết dịch vụ.

Dựa vào các yêu cầu của Qúy khách nhân viên sẽ lên báo giá chi tiết cùng thời gian tiến hành dịch vụ chăm sóc bể cá cảnh.

Đối với gói 2 ký hợp đồng chăm sóc định kỳ nhân viên sẽ tiến hành khảo sát chất lượng, tình trạng bể cá trước khi báo giá và làm hợp đồng với quý khách. Mộc Aqua sẽ tiến hành ký hợp đồng khi thời điểm đó bể cá hoạt động tốt và khỏe mạnh.

Bước 2: Hai bên thỏa thuận và ký hợp đồng

Sau khi tiến hành thống nhất được thời gian và chi phí, 2 bên tiến hành ký hợp đồng với các điều khoản ràng buộc rõ ràng nhất. Việc lập hợp đồng mang ý nghĩa lớn với khách hàng và công ty để có thể rõ hơn về trách nhiệm giữa 2 bên trong sử dụng dịch vụ chăm sóc bể cá cảnhtại Mộc Aqua.

Chi phí chăm sóc bể cá cảnh Mộc Aqua gồm:

Chi phí chăm sóc bẻ cá cảnh

Chi phí thay cá mới và cây thủy sinh (nếu có yêu cầu)

Chi phí thuốc chữa bệnh cho cá và cây nếu cá và cây có bệnh

Bước 3: Thực hiện dịch vụ chăm sóc bể cá cảnh

Đây là bước quan trọng nhất trong dịch vụ chăm sóc bể cá cảnh. Tại đây Mộc Aqua tiến hành chăm sóc bể cá cảnh bao gồm các công việc sau:

Thay nước, lau chùi vệ sinh bể cá và các thiết bị máy móc đi kèm

Cắt tỉa cây thủy sinh

Kiểm tra các hoạt động của thiết bị trong bể cá

Thay nước, vệ sinh bể rong, trị bệnh rêu nấm cho bể (nếu có)

Thay cây thủy sinh mới, cá mới (nếu có yêu cầu từ khách trong gói yêu cầu đột xuất. Còn đối với gói ký hợp đồng định kỳ việc thay mới có giá trị dưới 50.000đ/ 1 sản phẩm thay mới)

Hướng dẫn khách hàng các kiến thức cơ bản về chăm sóc bể cá cảnh tại nhà, cung cấp tài liệu cơ bản qua email.

Mộc Aqua giúp bạn kiểm tra bệnh cá và nấm bể để mang đến bể cá đẹp và khỏe mạnh nhất

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao hợp đồng

Sau khi chăm sóc bể cá cảnh được thực hiện, khách hàng cũng nhân viên công ty tiến hành kiểm tra chất lượng và ký biên bản bàn giao.

Khi đọc hết bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu rõ dịch vụ chăm sóc bể cá cảnh tại Mộc Aqua của chúng tôi. Để bể cá nhà bạn luôn tươi mới, những cây thủy sinh độc đáo và đẹp mắt, những chú cá bơi lội khỏe mạnh và nếu bạn không khéo léo hay không có nhiều thời gian cho công việc này. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé!

Trân trọng

Mộc Aqua

Website: https://mocaqua.com | Email: [email protected] | Fb :facebook/moc.aquarium

Hotline : 0903411987 – 0966302302

Add: Số 706 – Hoàng Hoa Thám  – Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: Số 6 – Phú Thượng – Hà Nội