0765583333

Kế Hoạch Thiết Kế Hồ Koi

Hồ Koi Bước Chân Trên Nước

Mộc Aqua  là thương hiệu lớn về thiết kế thi công hồ cá koi sẽ chỉ ra cho các quý khách hàng cách lập kế hoạch thiết kế hồ cá koi trước khi đi vào thi công để không vấp phải vấn đề về thời gian và tiền bạc.

Để bắt đầu thiết kế hồ cá koi cho nhà thì quý khách hàng phải trả lời được 3 câu hỏi quan trọng sau đây.

1. Vị trí và phần % không gian mà bạn muốn sử dụng để làm hồ cá koi?

2. Hình thức và mô hình hồ cá koi mà quý khách mong muốn ?

3. Kinh phí bạn bỏ ra để xây dựng hồ cá koi là bao nhiêu ?

Hãy luôn luôn nhớ rằng các hồ cá koi lớn luôn đòi hỏi hồ phải có chất lượng nước tốt hơn và ít chênh lệch nhiệt độ và độ tích tụ. Bạn phải quyết định được việc bạn muốn  thiết kế hồ cá koi của bạn chỉ dành riêng cho việc nuôi cá hay còn kết hợp với các tiểu cảnh sân vườn. Nếu như bạn chỉ muốn nuôi  cá Koi thì bạn không cần phải lên kế hoạch và ngân sách cho các tiểu cảnh hay thực vật. Tuy nhiên nếu bạn muốn có một khu vườn với nhiều thực vật và hồ cá thì bạn cần phải lên kế hoạch và ngân sách cho các thứ xung quanh hồ.

Sau khi đã chọn được kích thước cho hồ cá koi và hình dạng của nó, bạn cần phải chọn ra các thiết bị cơ bản cần thiết để phục vụ cho hồ cá như: lót hồ cá, máy bơm và các bộ phận đường ống dẫn nước để kết nối hệ thống của bạn lại, khi lực chọn các thiết bị này thì bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

1. Giá – Luôn nhớ một hệ thống lớn sẽ đòi hỏi bạn bảo trì lớn, chi phí thời gian và công sức trong thời gian dài.

2. Tiêu thụ điện năng – Biết được lượng điện tiêu thụ của từng thiết bị và chi phí như thế nào để thêm vào kế hoạch tổng thể của bạn.

3. Xác định kích thước – Một khi bạn đã xác định được kích thước mong muốn trước khi thiết kế hồ cá koi thì việc chọn lựa các thiết bị cũng trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

Toàn cảnh thiết kế hồ koi

Quý khách có nhu cầu thiết kế hồ cá koi hay bể cá thác nước thả chép koi với không gian nội thất nhà mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 0966302302 để được tư vấn cụ thể nhất.

Trân trọng

Mộc Aqua

Website: https://mocaqua.com | Email: [email protected] | Fb :facebook/moc.aquarium

Hotline : 0903411987 – 0966302302

Add: Số 706 – Hoàng Hoa Thám – Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: Số 6 – Phú Thượng – Hà Nội